Giỏ hàng 0 sản phẩm 0 VNĐ | Thanh toán
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hỗ trợ 1
0916085685
trantien_k48cb
Hỗ trợ 2
0934573368
chuotyeugao_ntn

free web page hit counter
 
 
Tranh tường 3D kiểu Hàn Quốc 2  
Tên sản phẩm

Tranh tường 3D kiểu Hàn Quốc 2

Mã sản phẩm
0
Kích thước
Theo yêu cầu
Trọng lượng
Chất liệu
Tình trạng
Có sẵn tại HN
Giá bán
Liên hệ
Lượt xem
2890
 
 

 
Liên kết cộng đồng
 
 
 
Chi tiết sản phẩm

Lần đầu tiên những tác phẩm hội họa Trick of the Eyes – tranh đánh lừa thị giác người xem được diễn viên Ngọc Trinh cùng chồng – đạo diễn Kim Se Hyuk giới thiệu tại Việt Nam.

Từ trái sang, MC Hoàng Phi, Ngọc Trinh và Khương Ngọc tại buổi họp báo chiều 29-11
   
56 bức tranh đa dạng chủ đề: phong cảnh thiên nhiên, động vật, con người, kiến trúc, tĩnh vật… được các họa sĩ Việt Nam vẽ trực tiếp lên tường với công nghệ vẽ tranh 3D, tạo những hiệu ứng bất ngờ cho du khách tham quan, chụp ảnh lưu niệm.
 
Thế giới tranh 3D mang đến những bức ảnh lưu niệm thật ngộ nghĩnh...
 
...và hài hước cho người thưởng lãm
                                                                                                                                                          
Diễn viên Ngọc Trinh cho biết mô hình vui chơi giải trí bằng tranh 3D khá phổ biến ở Hàn Quốc. Và ý tưởng mang thế giới 3D vui nhộn về TPHCM là của đạo diễn Kim Se Hyuk. “Ở TPHCM hiện vẫn còn quá ít khu vui chơi dành cho thanh thiếu niên, chúng tôi đưa mô hình này về phục vụ như một thử nghiệm. Tôi nghĩ ở đâu cũng vậy, dù khác nhau về ngôn ngữ, văn hóa nhưng với hội họa thì có lẽ mọi người sẽ có chung những chia sẻ và cảm nhận” - đạo diễn Kim se Hyuk nói.
 
Diễn viên Lương Thế Thành "vào cuộc vui nhộn"
                            
Diễn viên Ngọc Trinh cũng nói rằng hiện công ty Khánh Đạt Sài Gòn của chị - đơn vị đầu tư cho mô hình tranh 3D này – đã nhận được 2 lời mời thực hiện mô hình tại Nha Trang và Hà Nội. “Ra mắt triển lãm lần này giống như một thử nghiệm, chúng tôi sẽ theo dõi nhu cầu của công chúng trước khi thực hiện những chương trình tiếp theo. Sắp tới, không chỉ là các tác phẩm tranh xuất xứ từ Hàn Quốc mà có thể sẽ là những phong cảnh, câu chuyện của Việt nam” – Ngọc Trinh cho biết thêm. 
Diễn viên Khương Ngọc và Ngọc Trinh trổ tài làm mẫu tại buổi ra mắt
 
Nguyễn Lê Bá Thắng "lạc" vào khu rừng hoang
     
Thế giới tranh 3D được trưng bày tại tầng 1, Khu trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza (800 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TPHCM). Triển lãm chính thức khai mạc từ ngày 1-12-2011 và kéo dài đến hết ngày 12-2-2012
 
Sản phẩm cùng loại
 
 
Google+